Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro 64GB 200mb/s

Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro 64GB 200mb/s

Giá bán: 500.000 đồng

Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme Pro U3 V30 64GB 200MB/s là dòng thẻ nhớ phân khúc tốc độ thuộc hàng nhanh nhất của Sandisk, được dùng cho các máy quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp. Với tốc độ Video 30 (V30) và UHS Speed 3 (U3) Thẻ nhớ cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào.

Thẻ nhớ SDXC 64GB 200MB/s có tốc độ đọc lên đến 200MB/s và tốc độ ghi 90MB/s để khai thác tối đa khả năng của các cameras hiện đại nhất, thẻ nhớ có khả năng xử lý các chế độ chụp nhanh, chụp liên tiếp và dễ dàng lưu các file ảnh chất lượng cao như RAW, JPEG, đồng thời cho phép bạn di chuyển dữ liệu sang các thiết bị khác một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc cho bạn. Với dung lượng 64GB bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video của bạn.

Thẻ SD 64GB 200MB/s có khả năng chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -25oC đến 85oC, đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ. Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và đã được thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk. 

Thẻ đi kèm một năm bản quyền sử dụng phần mềm RescuePRO Deluxe. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh và video đã bị xóa hoặc lỗi định dạng bằng cách cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình.

Hotline: 0868.994.699 hoặc 0868.662.799 

Email: rentalkinghn@gmail.com 

Website: https://www.thuemayanh.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuemayanh.net

Trụ Sở Chính: Số 21 Ngõ 29/4 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 "Rental King - Uy tín tạo niềm tin, tính chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt!"

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ