Túi máy ảnh size L Canon, Nikon

Túi máy ảnh size L Canon, Nikon

Thông tin tóm tắt: 

Giá bán: 300.000 đồng

Túi đựng máy ảnh Canon, Nikon chất liệu Vải Nylon chống thấm nước, giúp bảo vệ máy ảnh tốt hơn. Túi đựng máy ảnh Canon, Nikon size L túi thuộc dạng Size lớn nhất có quai đeo hông bên trong được chia thành 3 ngăn và được ngăn cách với nhau bằng miếng lót chống sốc dầy và êm có nhám dính, có thể dễ dàng tháo ra thành một ngăn rộng hoặc thay đổi kích thước các ngăn theo ý muốn. 

Túi có thể đựng được một máy ảnh kèm 2-3 ống kính tùy độ dài của ống kính, thậm chí có thể để được nguyên bộ Canon 5D mark IV và ống kính Canon 70-200 f2.8L và 1 flash rất thuận tiện cho buổi tác nghiệp. 

Túi đựng máy ảnh Canon, Nikon size L bên hông túi có móc khóa dây đeo bằng kim loại chắc chắn, bền đẹp và an toàn hơn các loại móc nhựa, có thể an tâm khi túi đựng đồ nặng đeo vẫn không lo đứt, gãy móc và tránh cướp giật. Phía sau túi có quai đeo để đeo vào thắt lưng

Hai bên hông có hai ngăn nhỏ có thể để phụ kiện như thẻ nhớ, filter, sạc, pin... phía trước có một ngăn lớn hơn có thể để sổ tay, giấy, bút, điện thoại....rất tiện dụng cho người dùng.

Ngoài ra, túi máy ảnh size L còn có kèm theo áo mưa để trùm túi khi trời mưa rất tiện lợi.

Hotline: 0868.994.699 hoặc 0868.662.799 

Email: rentalkinghn@gmail.com 

Website: https://www.thuemayanh.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuemayanh.net

Trụ Sở Chính: Số 21 Ngõ 29/4 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 "Rental King - Uy tín tạo niềm tin, tính chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt!"

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ