Túi máy ảnh Canon Lê Bảo Minh

Túi máy ảnh Canon Lê Bảo Minh

Thông tin tóm tắt: 


Giá bán: 250.000 đồng

Túi máy ảnh Canon Lê Bảo Minh được thiết kế với kiểu dáng hình hộp chữ nhật, tông màu đen chủ đạo kết hợp với logo Canon màu đỏ và tên thương hiệu Lê Bảo Minh đem lại sự chú ý cho người nhìn.

Túi Canon Lê Bảo Minh được may bằng chất liệu vải Polyester và Nylon cao cấp mang lại độ bền cao, có khả năng chống chịu với ẩm ướt. Do đó, túi máy ảnh Canon Lê Bảo Minh có thể bảo vệ cho máy ảnh, ống kính dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi bạn cần tác nghiệp ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Túi Lê Bảo Minh bên trong là 1 ngăn chứa to được ngăn bằng miếng lót có nhám dính chia thành 3 ô nhỏ, một ô lớn dùng để đựng body máy ảnh, 2 ngăn nhỏ hơn có thể đựng được 2 ống kính cỡ vừa. Vách ngăn bằng miếng lót dày có nhám dính có thể tháo ra thay đổi tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là trên nắp túi có thêm một ngăn lưới có thể để những vật dụng nhỏ rất tiện ích cho người dùng.

Ngoài ra, Túi máy ảnh Lê Bảo Minh còn được thiết kế thêm 2 túi nhỏ 2 bên để đựng phụ kiện như sạc máy ảnh, nắp ống kính và một số phụ kiện nhỏ...Phía trước túi cũng được may một túi kích thước lớn hơn 2 túi nhỏ 2 bên để người dùng có thể để những vật dụng cần thiết như sổ tay, bút...khi đi tác nghiệp. 

Hotline: 0868.994.699 hoặc 0868.662.799 

Email: rentalkinghn@gmail.com 

Website: https://www.thuemayanh.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thuemayanh.net

Trụ Sở Chính: Số 21 Ngõ 29/4 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

 "Rental King - Uy tín tạo niềm tin, tính chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt!"

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ